VGG ERP - Giải pháp chuyên biệt cho doanh nghiệp sản xuất14-12-2018


I. Giới thiệu về VGG ERP

Dựa vào đội ngũ lãnh đạo có thâm niên hơn 20 năm làm việc trong ngành sản xuất, năm 2016 VGG triển khai phát triển hệ thống quản trị doanh nghiệp (ERP) chuyên biệt cho ngành sản xuất. Phương pháp làm việc truyền thống bằng giấy tờ bộc lộ nhiều yếu điểm khiến các doanh nghiệp gặp khó khăn. Công việc quản trị trở nên nặng nề do thiếu thông tin, hoạt động sản xuất bị chậm trễ do các bộ phận thiếu tính liên kết, mặt khác chủ doanh nghiệp không thể kiểm soát được vấn đề thất thoát tài nguyên do quy trình làm việc cũ có nhiều lỗ hổng khó sửa chữa. Vì vậy VGG ERP ra đời nhằm giải quyết tất cả những vấn đề trên với phương châm bám sát quy trình hoạt động của khách hàng, áp dụng giải pháp cho toàn bộ các phòng ban, bộ phận.


II. Giải pháp của chúng tôi

ERP là viết tắt của Enterprise Resource Planning, trong đó:

Resource: các nguồn tài nguyên của doanh nghiệp: tài chính, nhân lực, nguyên vật liệu, máy móc v.v…

Planning: Dự báo, hoạch định, quản lý, báo cáo nhằm biến tài nguyên thành nguồn lực cho sản xuất.

Enterprise: Tất cả bộ phận, con người trong doanh nghiệp đều tham gia vào một hệ thống đồng nhất,luôn luôn kết nối chia sẻ thông tin và tương tác với nhau theo thời gian thực.

 


Như vậy mục đích chính của một hệ thống ERP là số hóa toàn bộ doanh nghiệp, đưa toàn bộ con người và bộ phận tham gia vào một hệ thống thông tin đồng nhất và xuyên suốt. Từ đó các nhà quản trị sẽ có được cái nhìn rõ ràng và toàn diện về doanh nghiệp của mình, tiến đến có thể hoạch định hợp lý các nguồn tài nguyên của doanh nghiệp để biến chúng thành nguồn lực phục vụ mục tiêu cuối cùng là sản xuất và kinh doanh có hiệu quả.

Trong giải pháp VGG ERP, chúng tôi đưa yếu tố sản xuất làm trung tâm, tập trung tối đa chuyên môn và công nghệ để giải quyết bài toán quản trị sản xuất một cách triệt để. Bên cạnh đó, các vấn đề về kế toán tài chính, mua bán hàng hóa, kho bãi v.v…được xây dựng đầy đủ và đạt chuẩn nhằm tạo ra một bộ giải pháp hoàn chỉnh.III. Tại sao lựa chọn VGG ERP?

Trên thị trường hiện có rất nhiều giải pháp ERP, tuy nhiên để áp dụng thành công vào doanh nghiệp của bạn lại là câu chuyện khác.

Hiện tại có 2 nhóm giải pháp chính:

  • Giải pháp dành cho các doanh nghiệp lớn: cung cấp bởi các tên tuổi hàng đầu như SAP, Oracle, IBM… tuy nhiên giá trị hợp đồng lên tới hàng triệu USD, quy trình hoạt động đã được chuẩn hóa theo tiêu chuẩn quốc tế. Vì vậy ngoài chi phí bản quyền lớn, công ty áp dụng cần phải thay đổi quy trình cho phù hợp.
  • Giải pháp dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ: có rất nhiều thương hiệu cung cấp trên thị trường, tuy nhiên phần lớn là giải pháp tổng thể không chuyên biệt, không giải quyết được triệt để vấn đề cho từng loại nghành.

Bởi những hạn chế trên, khách hàng đã lựa chọn VGG làm nhà phát triển giải pháp cho riêng mình. Lợi thế của chúng tôi là:

  1. Xây dựng giải pháp theo quy trình của khách hàng: dù có ngân sách để đầu tư cho một giải pháp hàng đầu thế giới, bạn cũng sẽ không muốn phải thay đổi cách tổ chức của mình khi nó vẫn đang hoạt động bởi đó có thể là rủi ro lớn nếu triển khai thất bại. Bạn cũng sẽ rất mất thời gian và tiền bạc cho một nhà cung cấp giải pháp nào đó không chuyên biệt cho ngành nghề của mình. Chúng tôi thấu hiểu điều đó. Với đội ngũ triển khai dự án có thâm niên làm việc lâu năm, am hiểu các vấn của một doanh nghiệp sản xuất, chúng tôi có khả năng phát triển các giải pháp phù hợp dành riêng cho doanh nghiệp của bạn.
  2. Tính năng vượt trội: nhờ kinh nghiệm làm việc và quản trị trực tiếp trong ngành sản xuất, chúng tôi xây dựng VGG ERP sát với thực tế và hơn thế nữa phát triển nhiều tính năng vượt trội giúp tối ưu công việc mà không thể tìm thấy ở các sản phẩm khác trên thị trường.
  3. Công nghệ cao: xuất phát điểm VGG là công ty công nghệ chuyên phát triển các giải pháp online có độ phức tạp cao với lượng người dùng lên tới hàng chục triệu. Để làm được điều đó, chúng tôi có đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm triển khai các dự án lớn. Các vấn đề như bảo mật thông tin, an toàn thông tin luôn được đặt lên hàng đầu.
  4. Khả năng mở rộng và duy trì lâu dài: giải pháp VGG ERP được xây dựng theo kiến trúc linh hoạt, có khả năng mở rộng và tích hợp cao. Vì vậy khách hàng có thể thêm mới tính năng theo nhu cầu cũng như sửa đổi, duy trì bền vững giải pháp trong thời gian hàng thập niên.
  5. Chi phí hợp lý: chúng tôi luôn cạnh tranh bằng chất lượng sản phẩm, đó là cách VGG phát triển vững chắc. Tuy nhiên chi phí cho giải pháp của chúng tôi cũng sẽ rất hợp lý với các doanh nghiệp tầm trung ở Việt Nam.


IV. Liên hệ
Qúy khách vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây để được giải đáp thêm về sản phẩm:

P.GĐ Hoàng Thị ThuHương

SDT: 091 320 8143

Email: huong.hoang@vgg.vn

PGĐ Đan Thành Trung

SDT: 091 244 0644

Email: trung.dan@vgg.vn

Trận trọng cảm ơn!